Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG
 
Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y dược phẩm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.
 
Hơn 1,000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được tích lũy và chuyển giao, luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy. Vimedimex Group luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.
 
Thương hiệu của Vimedimex Group: Là sự lựa chọn tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, của các cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ nhân viên và của ngành Dược phẩm suốt 31 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Với phương châm: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.
 
Vimedimex Group cam kết: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính, Bất động sản có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.
 
vime fulland
 
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
    
SỨ MỆNH
 
Phát huy truyền thống 31 năm xây dựng và trưởng thành, Vimedimex Group sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu là một trong 5 Công ty Dược hàng đầu, cung cấp cho xã hội các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hướng tới các chuẩn mực khu vực và quốc tế, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành Dược phẩm, của Bộ Y tế trong tiến trình hội nhập quốc tế. 
 
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
 
Chiến lược của Vimedimex Group giai đoạn 2015 – 2020 là phấn đấu trở thành 1 trong 05 Công ty Dược có chất lượng, hiệu quả và uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Trong đó chú trọng đến 03 khâu đột phá chiến lược là:
 
Hoàn thiện mô hình tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, các quy trình nghiệp vụ, quy chế quản trị điều hành, phân cấp ủy quyền và phối hợp  giữa các đơn vị hướng đến sản phẩm và khách hàng theo thông lệ tốt nhất.
Phát triển nhanh nguồn nhân lực chất lượng cao dựa trên sử dụng và phát triển đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế làm lực lượng nòng cốt phát triển ổn định và bền vững.
Nâng cao năng lực khai thác, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, tạo khâu đột phá giải phóng sức lao động, tăng tính lan tỏa của ứng dụng công nghệ tới mọi hoạt động kinh doanh của Vimedimex Group.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP
 
Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại; Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.
 
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
    
Vimedimex Group xây dựng triết lý kinh doanh theo quan điểm
 
“Chất lượng sản phẩm là nhân cách của Doanh nghiệp”
 
Chúng tôi quán triệt đến toàn thể cán bộ nhân viên của mình luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, trung thực, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, chia sẻ cơ hội thành công với khách hàng, đối tác, tạo dựng niềm tin, xây dựng các giá trị chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong công việc và cuộc sống. Vimedimex Group luôn phát huy tinh thần đó để tạo nên bản sắc riêng trong văn hóa doanh nghiệp. Vimedimex Group quyết tâm thực hiện văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn không chỉ là khẩu hiệu, biểu ngữ đơn thuần mà sẽ trở thành biểu tượng sống động, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng!
 
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
 
Tâm niệm đặt khách hàng, đối tác là trọng tâm của hoạt động kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ liên doanh, liên kết nhằm chia sẻ các lợi ích vật chất và tinh thần, Vimedimex Group luôn thực hiện tôn chỉ hoạt động “HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG”.
 
Với mục tiêu tạo dựng niềm tin, sự tín nhiệm, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo thông qua chuỗi các sản phẩm dịch vụ và tiện ích chất lượng và chuyên nghiệp Vimedimex Group luôn tập trung nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ tiện ích, hiệu quả, đưa ra các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và xã hội.
 
Vimedimex Group luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó chúng tôi luôn truyền tải tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của mình lòng TẬN TÂM, TRUNG THỰC và luôn đề cao nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.
 
Thông tin liên hệ:
 
Trụ sở Hà Nội:
 
Địa chỉ: 46 - 48 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm
 
Tel: (84.4) 3757 6868  |  Fax: (84.4) 3825 1616
 
Trụ sở Hồ Chí Minh:
 
Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
 
Tel: (84.8) 3925 6171  |  Fax: (84.8) 3925 6926
 
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IRIS GARDEN CẦU DIỄN LÀ AI?
Dự án Iris Garden được đầu tư bởi công ty Vimefulland thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.
Nói đến Vimefulland, khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Vẫn triết lý kinh doanh đó, vẫn những con người đó luôn mang trong mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để gửi đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland mong muốn được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong phát triển rộng rãi sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.
Mỗi công trình của Vimefulland là một giấc mơ được ấp ủ, được xem như một tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng nét kiến trúc riêng. Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của thiên nhiên. Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình cái tên mang đậm chất phương đông Iris Garden – Ngọc lục bảo – thứ bảo vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng. Vimefulland mong muốn Iris Garden cũng giống như bảo ngọc an yên của mỗi gia đình, để mỗi khi trở về nhà cư dân có thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và tìm thấy sự an nhiên, thanh thản trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho Iris Garden - “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống”. Và ở nơi ấy, sẽ luôn chỉ có yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy được vun đắp, dựng xây.
 
Kế thừa triết lý kinh doanh xuyên suốt hơn 32 năm qua của Vimedimex Group: Coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn, Vimefulland tâm niệm trao “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng sản phẩm, giữ vững cam kết và chữ tín với từng khách hàng. Các dự án bất động sản của Vimefulland khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm: văn phòng cho thuê, chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên đề, tích hợp đa dạng tiện ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan và không gian sống… được tập trung chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và Đà Nẵng.
Năm 1984, nắm bắt thời cơ Việt Nam quyết tâm mở rộng cánh cửa để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) đã ra đời tại Tp.HCM, tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu đầu tiên của Bộ Y tế. Từ một doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động cốt lõi là Dược phẩm, y tế và Tài chính, năm 2014, Vimedimex Group đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản với tên gọi Vimefulland.
Được biết thời gian tới, Vimefulland sẽ cho ra mắt thị trường BĐS hàng loạt dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản với định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Có thể dễ dàng nhận thấy tiềm lực mạnh mẽ của người chơi mới thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm chất lượng cao từ căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại đến khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như: Dự án The Eden Rose tại xã Thanh Trì, Hà Nội (8 ha); Dự án The Emerald tại Mỹ Đình, Hà Nội (1,9 ha); Dự án Belleville Hà Nội tại Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (1,5ha); Dự án tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 05 Dự án đối ứng (54,5 ha); Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai, Hà Nội (25 ha); Dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa tại Đà Nẵng (177,2 ha), …
Trong đó, dự án Belleville Hà Nội tại ô đất B4 Khu đô thị mới Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy là “Đứa con đầu lòng”, kết tinh tâm huyết và uy tín của Vimefulland, mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm BĐS cao cấp tích hợp đa chức năng, không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.
 
 
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0904.983.989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ